Công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh BĐS Nam Khang

Tin tức

Khi bất động sản Thái Lan thu hút nhà đầu tư Việt Nam

Ngày đăng: 30.08.2018

Khách hàng tại Việt Nam giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận độc quyền các dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Sansiri tại những điểm đến hàng đầu Thái Lan như Bangkok, Hua Hin, Phuket, Pattaya, Chiang Mai...

Trong năm 2018, xu hướng người Việt đầu tư vào thị trường BĐS nước ngoài vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo CBRE, năm 2017 tổng số tiền đầu tư vào bất động sản (BĐS) quốc tế từ các nước thuộc châu Á, trong đó có Việt Nam đã tăng tới 98,4% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài những thị trường quen thuộc với người Việt như Anh, Mỹ, Úc… vì lý do định cư, con cái du học, chữa bệnh… thì mới đây, một số quốc gia khác như Thái Lan đang dần thu hút sự quan tâm của giới đầu tư Việt Nam.

Theo ông Apichart Chutrakul, Tổng giám đốc Tập đoàn Sansiri, thị trường BĐS Thái Lan ngày càng trở thành tâm điểm của khu vực châu Á  - Thái Bình Dương đối với các cơ hội đầu tư kinh doanh vì thuế ít hơn, chính sách ưu đãi các nhà đầu tư nước ngoài cộng với việc Thái Lan nằm trong top các nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất trong 5 năm trở lại đây.

Cũng theo Thống kê của Cơ quan Du lịch Thái Lan, trong năm 2017, Thái Lan đón tổng cộng 35 triệu du khách. Trong đó du khách Việt Nam đạt 867.712 lượt, tăng 12,50% so với cùng kỳ năm 2016, tạo ra thu nhập ước tính 19 triệu tỷ đồng cho du lịch Thái Lan. Điều này cho thấy sự quan tâm lớn của người Việt Nam đến Thái Lan.

Vào ngày 23/08 vừa qua, tập đoàn Sansiri, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Thái Lan đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược độc quyền với Denzell nhằm giới thiệu các dự án BĐS cao cấp ở nước này đến các nhà đầu tư Việt Nam.

Theo đó, Denzell là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được ủy quyền cung cấp các dự án của Sansiri, giúp các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận các dự án mới nhất của tập đoàn tại thủ đô Bangkok và các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như Hua Hin, Phuket, Pattaya, Chiang Mai, thủ đô Bangkok vào cùng ngày ra mắt với các thị trường quốc tế khác như Hồng Kông, Trung Quốc và Singapore.

Ông Kingston Lai, Tổng giám đốc Denzell Vietnam cho biết: “Sự hợp tác này cho phép chúng tôi hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quy trình ký hợp đồng mua bán, thanh toán, mở tài khoản ngân hàng Thái Lan nếu các nhà đầu tư có nhu cầu. Trong quá trình bàn giao, Denzell cũng sẽ đại diện cho người mua kiểm định chất lượng công trình, quản lý việc cho thuê, thu tiền thuê nhà hộ và giúp bán lại bất động sản nếu khách hàng có nhu cầu để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ toàn diện mà không gặp phải bất kì rắc rối nào”. Cũng theo ông Kingston Lai, các nhà đầu Việt tuy rất quan tâm đến thị trường Bangkok nhưng không phải ai cũng biết cách thức đầu tư ra sao, những khoản phí quan trọng cũng như những thông tin cần biết về thị trường đầy sôi động này.

Để bước đầu giúp các nhà đầu tư Việt Nam có cái nhìn toàn cảnh về thị trường BĐS Bangkok, phân tích các dự án hạ tầng trọng điểm cũng như những khu vực đáng đầu tư nhất tại thủ đô Bangkok, tập đoàn Sansiri cùng đối tác chiến lược Denzell ra mắt hội thảo: Bất động sản Bangkok - Thị trường đáng đầu tư tại Châu Á lúc 10h30 tại văn phòng sales gallery Denzell Vietnam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

 

PHONG THỦY